Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

TUẦN YÊU THƯƠNG CỦA NGUYỄN HUỆ

???? Yêu thương gửi trao: Em Lê Tâm Như (13 tuổi) là thành viên duy nhất trong gia đình 4 người sống sót sau vụ cháy.

????  Về thăm quê nhà và thắp nén hương chia buồn cùng gia đình con, những giọt nước mắt tiếc thương vẫn chẳng thế nào nguôi khi chứng kiến di ảnh người mất, cảnh ông bà nội hơn 70 tuổi nuôi cháu xót xa vô cùng! 

???? Dưới sự chứng kiến của Đại diện chính quyền xã Thọ Xuân, Đan Phượng; ông bà nội và trước anh linh bố, mẹ, em trai, đại diện BGH, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ đã trao quyết định bảo trợ học sinh Lê Tâm Như với mức 3.000.000đ/tháng đến hết lớp 12 và tiếp tục đồng hành xin học bổng toàn phần tại các trường đại học.

????  Chỉ mong những yêu thương này sẽ phần nào giúp gia đình sớm vượt qua nỗi đau và Nguyễn Huệ sẽ là những người cha, người mẹ, người thầy, người bạn, là ngôi nhà thứ hai của Tâm Như để đồng hành cùng con trên chặng đường tương lai.

Ngày 19/9 thầy trò nhà mình tiếp tục lên đường gửi trao yêu thương tới các con học sinh bị nạn trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

???? Bên cạnh những yêu thương từ Quỹ thiện nguyện nhà trường, cá nhân cô giáo Nguyễn Thị Mai Huệ đã quyết định đồng hành cùng các con học sinh trên đường đến trường với mức hỗ trợ trên 100.000.000đ/con (từ nay đến hết lớp 12). 

 ???? Con Hoàng Nam (Lớp 5, TH Khương Đình): Mẹ và chị gái con đã mất, sức khỏe 2 bố con hiện nay đã dần ổn định. Bố gãy tay và bỏng niêm mạc mắt, cả 2 bố con bị sây sát khắp người và sang chấn tâm lý. ????????????

???? Chúc cậu bé khôi ngô Hoàng Nam sẽ tươi vui, khoẻ mạnh trở lại và kính chúc những nhà hảo tâm đã tin tưởng nơi NH hạnh phúc – bình an! 

Trân quý những tấm lòng hảo tâm đã tin tưởng gửi gắm nơi Nguyễn Huệ. Xin được cúi đầu thật sâu cảm tạ…

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video