Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

TOGETHER WE GROW – Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021

“Mùa hè mùa nắng mùa xa vắng,
Mùa phượng mùa thi mùa chia ly”

Tháng sáu về mang theo cái nắng hè oi ả, nhuộm vàng cả không gian, làm rực rỡ thêm những bông phượng nở đỏ rực. Lúc này, ngôi nhà chung Nguyễn Huệ dần vắng đi tiếng trống trường rộn rã, thưa thớt dần những tiếng trêu đùa của các cô cậu học trò sau kì thi căng thẳng, và đây cũng là lúc năm học kết thúc.

Sáng ngày 18/06/2021, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức “Lễ tri ân trưởng thành” cho học sinh khối 12. Lễ tổng kết được diễn ra dưới hình thức online nhằm đảm bảo thực hiện đúng quy tắc phòng chống dịch covid-19 trong thời điểm hiện tại.

Nhìn lại chặng đường 365 ngày thanh xuân, chúng ta đã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau phát triển, cùng vượt qua những gian khó và cũng cùng nhau tao ra những khoảng khắc tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Chúng ta tự hào khi có thể góp phần tô đậm dấu ấn người Nguyễn Huệ trên bản đồ giáo dục Thủ đô bằng các thành tích học tập, rèn luyện ấn tượng hay 5 cuộc vận động thiện nguyện lớn nhằm trao gửi yêu thương tới đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc,… và điều quan trọng nhất mà chúng tôi tâm niệm rèn luyện bản thân và các thế hệ học trò là luôn hướng tới những điều tử tế để hội nhập và phát triển.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video