Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

THPT NGUYỄN HUỆ GIÀNH GIẢI BA CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ – ETC 2022

DƯ ÂM CÒN VƯƠNG MÃI KHI NGUYỄN HUỆ ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TẠI CHUNG KẾT TÀI NĂNG ANH NGỮ

Tối 31/5, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức giáo dục IDP, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Tài năng Anh ngữ lần thứ VI, năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM'

Diễn ra trong hơn 6 tuần, cuộc thi Tài năng Anh ngữ lần thứ VI (English Talent Contest) đã thu hút sự tham gia của hơn 87.000 thí sinh là học sinh, sinh viên đến từ 199 trường các trường đại học, cao đẳng, học viện và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. English Talent Contest được đánh giá là cuộc thi hùng biện tiếng Anh có quy mô lớn với hình thức tổ chức chuyên nghiệp, mang lại cho học sinh, sinh viên Thủ đô sân chơi tiếng Anh bổ ích.

Tài năng Anh ngữ – English Talent Contest là cuộc thi diễn ra thường niên, tập trung đánh giá 2 kỹ năng chính: Làm việc nhóm và thuyết trình bằng tiếng Anh. Đây cũng chính là những kỹ năng hết sức cần thiết trong học tập cũng như môi trường làm việc toàn cầu hiện nay.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRỰC TIẾP o 86 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN UNION UNIVERSITY NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HÃI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM S ACET idp SMART PHONE SMART USER? SEhOOL'

Sau Vòng thi đầu tiên (Vòng trực tuyến), 6 đơn vị có điểm trung bình cao nhất đã xuất sắc giành quyền đi tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi. Ba đội tuyển khối THPT xuất sắc giành quyền vào vòng Chung kết bao gồm các trường: THPT Nguyễn Huệ (quận Bắc Từ Liêm), THPT Thường Tín (huyện Thường Tín), THPT Nhân Chính (quận Thanh Xuân).Ba trường khối đại học, cao đẳng, học viện đã xuất sắc giành quyền vào vòng Chung kết là trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Sư phạm Hà Nội và Học viện Tài chính.

Trong Vòng Chung kết Cuộc thi, các đội thi trải qua 3 phần thi. Chung cuộc, THPT Nguyễn Huệ đã xuất sắc mang sắc xanh lan toả khắp đêm Chung kết cuộc thi Tài năng Anh ngữ – English Talent Contest 2022 và giành giải Ba chung cuộc với tổng giá trị 90.560.000 đồng, bao gồm học bổng và tiền mặt.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với những màn tranh tài gay cấn và hấp dẫn, English Talent Contest là sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên; Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị; Từ đó, khích lệ động viên phong trào học tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên thể hiện ý tưởng sáng tạo, tài năng, tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua chính khả năng tiếng Anh.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video