Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Thám hiểm thế giới thiên nhiên tại Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Sự đa dạng của thế giới sống luôn là một chủ đề học tập thú vị, bổ ích được giảng dạy trong chương trình dạy học. Vào những năm gần đây, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, sự đa dạng này ngày một bị phá hủy, trở thành một mối quan tâm lớn của toàn xã hội. Để giúp các học sinh khối 10 của trường hiểu rõ hơn về đa dạng sinh học, nhóm Sinh học đã tổ chức chuyến trải nghiệm học tập thực tế ở Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam là nơi lưu giữ quá trình và sự phát triển sự sống của các sinh vật trên mảnh đất hình chữ S. Đây được xem là bảo tàng hiện đại và mới nhất Việt Nam. 

Chuyến đi trải nghiệm lần này không chỉ giúp các bạn học sinh có thêm kiến thức về môn học, mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống trong mỗi học sinh. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm thực tế này cũng giúp các bạn có thêm hứng thú và niềm say mê học tập, với thái độ tích cực, chủ động trong quá trình chiếm lĩnh kiến thức một cách hiệu quả. Mong rằng trong tương lai, các hoạt động trải nghiệm như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức, để giúp cho mỗi học sinh đều có những trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video