Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Nguyễn Huệ triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho cán bộ giáo viên, nhân viên

Người Nguyễn Huệ dũng cảm tiên phong…

“Chống dịch như chống giặc”, mỗi nhà trường là một pháo đài, mỗi thầy cô là một chiến sĩ trên mặt trận chống dịch, với tấm lá chắn 5K. Nhưng, để củng cố thêm tấm khiên vững chắc ấy, thầy cô chúng ta đã dũng cảm trang bị thêm vũ khí mang tên vaccine hay tiên phong lĩnh hội, trang bị kiến thức, hành trang nghề nghiệp để sẵn sàng đón các con học sinh và bảo vệ NHers an toàn trong mọi cuộc chiến!

Sáng 24/6/2021, cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Huệ đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Bệnh viện Phổi trung ương.

Sau khi khai báo y tế, các giáo viên, nhân viên được khám sàng lọc, khai thác thông tin về tiền sử bệnh lý và chờ đến lượt để tiêm chủng.

Là một trong những đối tượng được ưu tiên tiêm chủng trong đợt này, các thầy cô tỏ ra rất vui mừng, phấn khởi. Sau khi tiêm, các giáo viên được ở lại phòng chờ để theo dõi sức khoẻ, các nhân viên y tế đã hướng dẫn kĩ về những lưu ý sau khi tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19.

Hiện tại, sau khi tiêm, sức khoẻ của toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên đều ổn định và sẽ tiếp tục theo dõi tại nhà trong vòng 2 tuần theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video