Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

NGUYỄN HUỆ TỀ TỰU ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Hàng năm mỗi khi tết đến xuân về, điều mọi người mong mỏi nhất là được xem Táo quân, tại Nguyễn Huệ cũng vậy. Với sự mong mỏi, các con dân Nguyễn Huệ đã tề tựu lại để cùng nhau tạo nên khoảng khắc đáng nhớ trước khi chính thức tạm biệt Quý Mão và chào đón Giáp Thìn.

Xuân Giáp Thìn đang kề cận, mọi người nô nức sắm xuân, ngồi với nhau hàn huyên lại năm cũ. Nay người Nguyễn Huệ cùng sum vầy để “báo cáo” lại một chặng đường đầy cam go và khó khăn. 

Tuy vất vả là vậy nhưng với lòng nhiệt huyết, niềm đam mê, sự tận tụy và công lao của 1 tập thể đoàn kết thì cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt. Trường đã có được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận trong năm vừa qua như: Giáo viên giỏi cấp cụm, Huy chương Vàng, Bạc, Đồng Hội khỏe Phù Đổng, Giải Nhất cuộc thi KNTT,…

Đó là kết tinh của bao công lao, tận tuỵ, đam mê, nhiệt huyết của mỗi một chiến binh kiên cường – con dân của vị anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ.

Mùa xuân đang đến gõ cửa bên hiên, gõ cửa mỗi ánh mắt trái tim và gõ cửa hội Xuân tại Nguyễn Huệ. Tại đây đang bày biện rất nhiều gian hàng chợ Tết đầy bắt mắt và nhộn nhịp. Ngoài ra còn có trò chơi dân gian, cuộc thi gói bánh chưng,… Cảm như nơi đây đang trải qua một cái tết của riêng Người Nguyễn Huệ.

Bước đến những thời khắc cuối cùng của năm Quý Mão, Nguyễn Huệ chúc cho một Giáp Thìn nhà nhà an nhiên, người người hạnh phúc, thành công đang đến với tất cả những người thân yêu.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video