Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Ngoại khoá Tìm hiểu Kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cụm Nam – Bắc Từ Liêm

Sáng ngày 13/06/2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã tham gia chương trình ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cụm Nam – Bắc Từ Liêm tại trường THPT Trung Văn.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức với sự góp mặt của các trường THPT trên địa bàn quận Nam – Bắc Từ Liêm. Tất cả các trường đều thể hiện khả năng, sự thông minh và vốn kiến thức của mình, tạo nên một trấn đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Chương trình ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2020, với hệ thống câu hỏi phong phú đã giúp các học sinh THPT được học hỏi, củng cố thêm kiến thức về pháp luật, chạm đến kho tàng kiến thức mới mẻ, bước đầu đưa pháp luật ứng dụng vào trong đời sống của các em. Chương trình này được coi là cả một bài tuyên truyền vô cùng hiệu quả. Trước tiên, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn những kiến thức thực tế về pháp luật, nhằm nâng cao ý thức cũng như pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, các em được tiếp nhận những vốn kiến thức căn bản về pháp luật, đây cũng là một hành trang vô cùng quan trọng theo chân các em học sinh đến hết cả cuộc đời.

Mong rằng sau cuộc thi này, tất cả chúng ta đều đã củng cố được vốn kiến thức cho riêng mình và biết cách áp dụng cách việt nhất trong cuộc sống.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video