Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC NĂM 2022 – 2023

Tin tức NÓNG HỔI hơn cả thời tiết Hà Nội ngày hôm nay!

Sáng 22/5, Trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2022 – 2023 để nhìn lại một chặng đường thanh xuân đã qua, để tôn vinh, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua.  

Người Nguyễn Huệ đã hoàn thành thêm 365 trang trong cuốn Nhật ký Thanh xuân 365 ngày, NHers đã không ngừng miệt mài vẽ lên tháng ngày rực rỡ, ghi lại những dấu ấn thành công rất đỗi tự hào bởi: 

✅ Huy chương Olympic Quốc tế 

✅ IELTS 7.5

✅ Chiếc lớp học hạnh phúc – “Happy Class” đo bằng mức độ hài lòng, vui vẻ và tiến bộ của những thành viên trong lớp

✅ “Người tử tế – Việc tử tế” – nếp nhà bao năm vẫn cố gắng khích lệ và lan toả

Hay những thành tích học tập và ngoại khoá đáng nể khác. Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Mai Huệ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu để gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đặc biệt các em học sinh đã làm nên một năm học thành công rực rỡ. Mong cho người Nguyễn Huệ luôn tự tin vững bước trên hành trình hướng đến tương lai tươi đẹp. 

 Nay xin tạm khép lại một năm bằng buổi Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, giờ thì NHers… bật chế độ NGHỈ HÈ và dùng chiếc “Thẻ thị thực tương lai – Sách Kim Đồng cùng bạn” do NXB Kim Đồng đóng dấu cho những “chiếc” NHers đáng iu đã tích cực tham gia các hoạt động phát triển văn hóa đọc suốt một năm qua để vi vu đó đây nhé nhé!!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video