Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng 05.9.2021, đúng 7 giờ 30 phút, gần 1000 người Nguyễn Huệ cùng nhân dân thủ đô Hà Nội lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng đặc biệt, được tổ chức theo hình thức trực tuyến và lắng nghe tiếng trống trường qua màn hình máy tính, điện thoại. Lễ khai giảng diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các học sinh.

Người Nguyễn Huệ theo dõi lễ khai giảng trực tuyến của UBND TP Hà Nội

Sau khi UBND TP.Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho toàn thành phố, Trường THPT Nguyễn Huệ cũng đã chuẩn bị một lễ khai giảng mang màu sắc riêng của nhà trường.

“Giữa những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng không có thách thức nào có thể vượt cao hơn tinh thần quyết tâm, không khó khăn nào có thể làm chùn bước ý chí nỗ lực vươn lên với yêu thương và kỉ cương song hành, giữ sức khoẻ thể chất và tinh thần tốt để sẵn sàng cho một năm học trong trạng thái “bình thường mới” của người Nguyễn Huệ” – Cô giáo ThS Nguyễn Thị Mai Huệ chia sẻ tại buổi lễ khai giảng.

Cô giáo ThS Nguyễn Thị Mai Huệ gửi lời chúc mừng năm học mới 2021 – 2022

Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các con học sinh cùng với gia đình, người thân an toàn trước đại dịch, không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video