Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Sáng ngày 03/02/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Bắc Từ Liêm, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú gồm 02 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thơm và đ/c Đỗ Thị Nhài.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Mai Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Hồng Thơm, đ/c Đỗ Thị Nhài và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của trường THPT Nguyễn Huệ. Bên cạnh đó, cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Mai Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Mai Huệ bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thơm nhận quyết định kết nạp Đảng viên
Đồng chí Đỗ Thị Nhài nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Thị Hồng Thơm và đ/c Đỗ Thị Nhài đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Qua phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video