Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Huệ năm 2020

Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2020, ngày 11/11/2020, Trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Lưu ý khi đi khám Bệnh viện Phương Đông (Cổ Nhuế)

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên tại Trường THPT Nguyễn Huệ nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. CBGV-NV được làm các xét nghiệm, phân tích công thức và kiểm ra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận….;  được khám, siêu âm ổ bụng, chụp X- Quang…

Thầy cô lấy mẫu xét nghiệm tại trường

Từ những kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBGV-NV sẽ nắm rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân, đồng thời giúp cho Nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của thầy cô và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho CBGV-NV của Lãnh đạo Nhà trường. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó CBGV-NV yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video