Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Tùng … tùng … tùng …
Nghe vui sao tiếng trống thân thương! Tiếng trống trường đưa ta vào lớp! Đưa ta tới những miền đất lạ! Tiếng trống trường rộn ràng giục mãi bước chân đi!

Đó là âm vang của tiếng trống khai trường mà cô hiệu trưởng đã đánh, tiếng trống còn vang mãi trong lòng thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ khi buổi lễ khai giảng kết thúc; đó cũng là lúc năm học mới, năm học 2019 – 2020 bắt đầu!

Cứ mỗi độ thu về, hoà chung không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 của toàn dân tộc, ngành giáo dục lại có thêm niềm vui náo nức của ngày khai trường, cả nước ta hân hoan chào đón năm học mới.

Hòa trong không khí sôi động, náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã có một lễ khai giảng đong đầy tình bạn, ấm áp tình thầy trò. Không cầu kì, không diễn văn dài dòng, không bóng bay. Lễ khai giảng thực sự là một ngày hội, ngày vui của các em học sinh và thầy cô toàn trường.

Năm học này trường THPT Nguyễn Huệ hân hoan chào đón các em học sinh khối 10 trẻ trung, thông minh và đầy nhiệt huyết. Môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới – tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ cho các em trong 3 năm học tập dưới ngôi trường Nguyễn Huệ thân yêu.

Cô hiệu trưởng phát biểu
Đội ngũ giáo viên trong năm học mới của nhà trường

Sau phần văn nghệ chào mừng năm học mới, cô giáo Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.  Diễn văn khai giảng năm học mới thật ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa với năm tràng pháo tay. Những tràng pháo tay dạy các con về lòng biết ơn, sự thấu hiểu và tri ân, dặn các con đồng hành cùng thầy cô xây dựng văn hóa đổi mới và sáng tạo của ngôi trường Nguyễn Huệ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video