Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Huy chương Đồng Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2020

Olympic Khoa học quốc tế HKISO là cuộc thi về STEM nổi tiếng toàn cầu. Với mục tiêu hướng tới không chỉ kiến thức khoa học mà cả phương pháp nghiên cứu khoa học, khi tham gia HongKong International Science Olympiad – HKISO Việt Nam, các NHers đã có thêm những trải nghiệm quý giá và chúng ta cùng hy vọng sẽ có thí sinh tiếp tục lọt sâu vào vòng cuối cùng tại Singapore, sau khi đã có thành tích tại Vòng Chung kết Quốc gia.

Với sự góp mặt của hơn 800 thí sinh đến từ các trường tại Hà Nội và các tỉnh thành khác nhau, đội thi của THPT Nguyễn Huệ đã có cơ hội cọ xát quý giá và thi đấu với các thí sinh trên toàn quốc.

Sau hơn 2 tuần làm việc tích cực của Ban tổ chức Việt Nam cùng Ban tổ chức Quốc tế trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19, ngày 15/04 vừa qua, Ban tổ chức đã công bố kết quả xếp giải Vòng Chung kết quốc gia kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2020.

Đội thi của THPT Nguyễn Huệ đã xuất sắc đem về 03 tấm huy chương và giấy khen về cho nhà trường, cụ thể:

Trần Ngọc Trung Nguyên – 11A7
Hoàng Minh Tuấn – 11A7
Nguyễn Hoàng Anh – 10A3

Các thí sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng sẽ ôn tập và tham gia Vòng thi phụ tập trung để chọn đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết quốc tế. Thời gian thi Vòng tập trung sẽ được thông báo sau khi học sinh đi học trở lại.

Một lần nữa, chúc mừng các con đã đạt được thành tích xuất sắc và đem vinh dự về cho nhà trường! Chúc các con ôn tập tốt cho vòng thi phụ để có thể tiếp tục thi đấu trên đấu trường Quốc tế!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video