Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm Nam – Bắc Từ Liêm năm học 2023 – 2024

“Đừng giới hạn bản thân bằng những suy nghĩ hạn chế, cuộc sống là những chuỗi nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Chúc mừng cô giáo nhé!” – Lời chia sẻ của một bác phụ huynh đáng kính nhà Nguyễn Huệ.

Thành công và đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của thầy cô giáo không chỉ là nguồn động viên mà còn là niềm tự hào, nguồn cảm hứng lớn lao của giáo viên và học sinh trong nhà trường để cùng nhau kiến tạo những giờ học hạnh phúc, xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo. Tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm Nam – Bắc Từ Liêm năm học 2023 – 2024, Trường THPT Nguyễn Huệ rất vinh dự chứng kiến sự nỗ lực, sáng tạo và tài năng của các cô giáo NHers khi đã mang về những thành tích xuất sắc:

????Giải Nhất: Cô giáo Khương Thị Thu Hiền – Môn GDQP-AN

????Giải Nhì: Cô giáo Vũ Thị Thanh Tam – Môn Vật lý

❤️ Cảm ơn các cô đã vì đã luôn cố gắng làm nên những điều tuyệt vời trong hành trình giáo dục của mình!

#giaoviengioi #hoithigvg #thptnguyenhue