Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Học sinh dùng internet an toàn, hiệu quả (Be Internet Awesome)

Chương trình Be Internet Awesome (BIA) được Quỹ Dariu phối hợp với Google triển khai tại trường THPT Nguyễn Huệ nhằm chia sẻ các kiến thức cần thiết để sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả trong thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0 cho giáo viên và học sinh của nhà trường.

Chương trình cung cấp một bộ tài liệu hoàn chỉnh và công cụ hiệu quả để giáo viên và học sinh cùng nhau trải nghiệm các bài học thiết thực với nhiều tình huống trực quan sinh động. Được thiết kế xoay quanh các vấn đề cốt lõi trong việc sử dụng Internet như học cách hành xử tử tế trên không gian mạng, chia sẻ thông tin có trách nhiệm, cách giữ bí mật các thông tin cá nhân và của người khác, nhận biết phát hiện tin giả và lên tiếng để cảnh báo cho cộng đồng.

Giáo viên và học sinh cùng tìm hiểu về BIA
Học sinh hào hứng tham gia tìm hiểu, đóng góp ý kiến về BIA

Mục tiêu của chương trình là thông qua việc nhận biết và phản ứng với các tình huống được đưa ra trong khi học, từ đó học sinh có thể áp dụng ngay vào trong quá trình sử dụng Internet hằng ngày để tự bảo vệ mình và những người xung quanh, loại bỏ dần các yếu tố tiêu cực để góp phần tạo nên một môi trường sử dụng mạng Internet lành mạnh và bổ ích.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video