Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Hạnh phúc gửi trao 2300 tấm chắn giọt bắn, Nguyễn Huệ chung tay cùng Bắc Ninh quyết thắng đại dịch

Trước diễn biến phức tạp và sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19 trong thời gian gần đây, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã phát động phong trào làm mũ chắn giọt bắn để gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bắc Ninh.

Trong suốt những ngày qua, thầy cô, các con học sinh và phụ huynh đã cùng nhau dùng những miếng mica trong suốt để cắt tạo hình. Sau đó, dùng thêm một miếng xốp và mút đệm để làm vòng đeo lên đầu, giúp tấm chắn không áp sát quá vào mặt, nâng đỡ mũi. Những chiếc mũ chống giọt bắn này dễ làm, dễ dàng lau rửa, khử khuẩn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Mọi người vừa đeo khẩu trang bên trong, vừa đeo thêm mặt nạ ngăn giọt bắn bên ngoài sẽ nâng cao hiệu quả phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh.

Trong các ngày 04 – 05/6/2021, đại diện trường THPT Nguyễn Huệ đã gửi trao 2300 tấm chắn giọt bắn tới Bệnh viện dã chiến số 1 – TTYT huyện Tiên Du, xã Lạc Vệ, phường Khắc Niệm, tỉnh Bắc Ninh.

Sẻ chia điều tích cực
Hạnh phúc là để cho đi
Yêu thương cần được tỏ bày

Mỗi chúng ta không hề đơn độc trong cuộc chiến Covid-19 này. Bởi sự tử tế, đồng lòng, sự đùm bọc, sẻ chia, tình yêu thương, hạnh phúc ta dành cho nhau sẽ là sức mạnh để hàng triệu trái tim Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng mọi kẻ thù.

Đừng đợi đến ngày mai để bày tỏ tình yêu thương. Mỗi tấm chắn giọt bắn, tuy nhỏ bé, đơn sơ nhưng khi kết nối với nhau, đó sẽ là tấm khiên bảo vệ kiên cố nhất được hình thành từ hàng ngàn trái tim yêu của người Nguyễn Huệ hướng về tuyến đầu chống dịch. Với những việc làm ý nghĩa nêu trên, trường THPT Nguyễn Huệ hi vọng sẽ góp phần lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng để mỗi tổ chức, cá nhân tiếp tục chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video