Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TRỰC TUYẾN 2021

Chậm rãi và khẽ khàng, mùa xuân cứ thế lại về mang theo sứ mệnh gieo sắc, thanh, vị cho thiên nhiên tạo vật. Theo một lẽ tự nhiên, lòng người mỗi khi xuân đến, năm mới sang, như được gột rửa cho thanh mát để hòa vào thứ men say của đất trời và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm 2021. Dịch bệnh Covid-19 hoành hành nhưng chẳng thể xoá đi không khí vui tươi, phấn khởi ấy. Vào ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán (17/02/2021) vừa qua, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã có buổi “Gặp mặt đầu xuân” ấm áp theo một cách riêng.

Không chỉ thực hiện nghiêm túc các công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, trường THPT Nguyễn Huệ còn rất chú trọng trong việc chăm lo “đời sống tinh thần” cho cán bộ giáo viên và học sinh trong trường. Vì thế, chương trình “Gặp mặt đầu xuân” vốn là buổi gặp gỡ thông lệ trong ngày đầu tiên của năm mới nhưng đặt trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, Ban Giám hiệu nhà trường đã sáng tạo theo hình thức trực tuyến qua Microsoft Teams để mang đến bất ngờ và những niềm vui nho nhỏ cho các thầy, cô giáo và các con học sinh trong ngày đầu xuân.

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'Kahoot! Kahoot! @ THỬ THÁCH VỚI VĂN HÓA VIỆT NAM Tran Duc ving 1 2 Hưng 13763 16 out of 20 13555 16 ou of 20 3 12891 15utof20 15 out of 20'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

“Xa mặt nhưng không cách lòng”. Buổi gặp mặt chào xuân năm nay khác hẳn mọi năm khi những cành đào, những chiếc lì xì đỏ thắm được thay thế bằng lì xì … “online”. Bước sang một năm mới, trước khi hi vọng và cầu chúc cho những điều bình an, hạnh phúc, “năm mới, tâm thế mới nên dù Covid có xuất hiện chủng mới cũng chẳng thể “vít” được ý chí và quyết tâm sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch của chúng ta” – cô giáo ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ – Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời phát biểu cho ngày đầu năm mới.

Có thể là hình ảnh về 3 người, hoa và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video