Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Điều gì khiến trường học hiệu quả, học sinh hạnh phúc?

Từ những câu hỏi, những thách thức trong nền giáo dục hiện đại đã thôi thúc người Nguyễn Huệ tìm ra ý nghĩa thực sự của trường học, đó là bằng hạnh phúc, tình yêu thương tạo ra những con người có khả năng đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, chứ không chỉ là đạt điểm cao trong các kì thi!

Không có mô tả ảnh.

“Người làm cha mẹ nào cũng mong muốn tìm được cho con mình một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc. Người làm giáo dục nào cũng mơ ước kiến tạo nên một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc. “Hiệu quả”, nghĩa là giúp con trẻ chạm được đến những mục tiêu thiết yếu và quan trọng trên hành trình học tập và phát triển của các em. “Hạnh phúc”, nghĩa là các em sẽ đạt được những mục tiêu ấy một cách lành mạnh và giữ được niềm vui khi đến trường, chứ không phải vùi mình trong những cuộc đua thành tích hay bị biến thành những “cỗ máy học tập” vô hồn.

Hình ảnh có thể có: 3 người
Hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng
Giáo viên Nguyễn Huệ gặp gỡ và giao lưu cùng cô Nguyễn Hồng Minh – Chuyên gia Giáo dục Microsoft Việt Nam (áo khoác len be); Ths Nguyễn Thúy Uyên Phương – Sáng lập FAROS Education & Consulting, người đưa mô hình “Trường Học Kiến Tạo” về Việt Nam (áo xanh than).

Liệu việc có được cả hai chữ “hiệu quả” và “hạnh phúc” trong cùng một ngôi trường là quá khó?

Tham gia diễn đàn “Trường Học Kiến Tạo – Điều gì khiến trường học hiệu quả, học sinh hạnh phúc?” người Nguyễn Huệ được gặp gỡ và đối thoại với những nhà giáo dục hàng đầu và cùng khám phá về mô hình tiến bộ “Trường Học Kiến Tạo”. “

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video