Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

ĐẤU TRƯỜNG STEM – Sân chơi khoa học mùa hè này

Đèn đối lưu LAVA LAMPT
Mô hình nhà nổi chống lũ
Ngọn lửa sống dậy
Làn khói bí ẩn

Ngừng đến trường không có nghĩa là ngừng học tập, NHers hào hứng với hàng ngàn thí nghiệm khoa học thông qua dự án học tập xuyên suốt từ đầu năm học đến nay: “Đấu trường STEM” bằng tiếng Anh trên nền tảng Flipgrid.

Giao diện Đấu trường STEM trên Flipgrid

Flipgrid là một nền tảng thảo luận video nhóm của Microsoft cho phép học sinh, sinh viên thảo luận và trả lời các chủ đề với các video clip ở nhà hoặc trong lớp học. Sử dụng Flipgrid học sinh, sinh viên và giáo viên có thể dễ dàng xây dựng kỹ năng trong thời đại số, sử dụng Flipgrid giúp học sinh dễ dàng cùng nhau tạo và chia sẻ các video.

Đặc biệt hơn nữa, khi tham gia dự án, các con học sinh sẽ nhận được vô vàn những món quà xinh yêu được gửi tặng từ Microsoft Việt Nam; giấy chứng nhận của thầy Ngô Thành Nam – Cố vấn học tập Microsoft Việt Nam, thành viên Ban cố vấn Flipgrid toàn cầu!

Không chỉ vậy, các thầy cô và các em học sinh còn nhận được cơ hội học tập miễn phí khoá học về flipgrid trên MEC, và quan trọng hơn là nhận được 01 TÀI KHOẢN OFFICE 365/ 01 clip đăng tải từ MICROSOFT VN.

Chần chờ gì mà không chia sẻ những khoảnh khắc thú vị về STEM ngay tại đây: https://flipgrid.com/3bdba4bf

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video