Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

DẤU CHÂN TUỔI TRẺ 2023

“Để trưởng thành nước mắt phải rơi, để nên người mồ hôi phải đổ”.

 Tạm xa thủ đô dịu dàng mùa hoa sữa, tạm xa ngọt ngon thơm dẻo cơm mẹ nấu mỗi ngày, người Nguyễn Huệ quyết tâm đi về phía #Hola – Nơi tình yêu bắt đầu – nơi có vất vả, thiếu thốn, có nắng gió, có sương, có yêu thương và có kỉ cương, đi để ghi dấu thanh xuân rực rỡ. 

 Những dấu chân hôm nay có thể còn non nớt, vụng dại và nhạt nhoà, nhưng trên những cung đường ta đi, mỗi một dấu chân ta để lại chính là nền tảng khiến ta vững vàng trong một ngày không xa – đó cũng chính là công đoạn luyện kim cương kiểu NH:  những viên kim cương rồi đây sẽ luôn lấp lánh, toả sáng, chịu được nắng gió khắc nghiệt mọi cấp độ của cuộc đời.

Thậm chí những muỗi đốt, xếp hàng với tất cả các công tác cá nhân, thiếu nước, mất ngủ, gác đêm, bị phạt “quét bảo tháp”, 12h đêm vẫn phải đứng lặng im “canh giấc ngủ cho người”, chạy báo động, nhớ nhà, kiệt sức cũng được coi là một vitamin quý báu để trưởng thành.

 Xin được biết ơn sâu sắc sự đồng lòng tận tâm nghiêm khắc của các thầy cô ở Hola, sự đồng lòng cao của các bố mẹ, vất vả tận tâm của thầy cô NH.

???? Ký tên: Trung đoàn trưởng của một trung đoàn toàn trai xinh, gái đẹp (trước đây hơi có chút bánh bèo).

25/10/2023

Đang hăng say tập luyện mệt nhoài thì bất ngờ “xỉu up xỉu down” hết toàn quân ????. Khum nói là do những chua chua ngọt ngọt mát lạnh của hộp sữa chua dê đã tiếp thêm ngọt ngào từ “người đặc biệt” đâu ạ!

Tạm khép lại hành trình luyện kim cương kiểu NH, tạm biệt Hola đầy nắng và gió, người Nguyễn Huệ rắn rỏi trở về với cuộc sống thường nhật, nhưng chắc chắn sẽ duy trì tác phong người lính và rèn luyện nếp sinh hoạt thật khoa học! Xin hứa. Xin hứa. Xin hứa!

Hội ngộ là để chia ly,

Chia ly là để có ngày hội ngộ.

Tạm biệt Hola – hẹn ngày gặp lại!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video