Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2019 – 2020

Được sự cho phép của Ban thường vụ Quận Đoàn Bắc Từ Liêm, Chi bộ và BGH Trường THPT Nguyễn Huệ, trong chiều ngày 26/10/2019 Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2019-2020.

Chi bộ, BGH nhà trường

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Quận Đoàn Bắc Từ Liêm có đồng chí Đặng Văn Sơn – Bí thư Quận Đoàn, chủ tịch hội đồng Đội Quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Uỷ viên BTV Quận Đoàn, cán bộ phụ trách các khối trường; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Mai Huệ – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng; đồng chí Mai Thị Thu Trang – Bí thư Đảng uỷ cùng các thầy, cô giáo và 60 đại biểu là các đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường.

Đồng chí Đặng Văn Sơn – Bí thư Quận Đoàn, chủ tịch hội đồng Đội Quận Bắc Từ Liêm phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2019 -2020 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ trước, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường.

Qua phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Chi bộ, BGH Nhà trường, BTV Quận Đoàn Hà Nội, và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019-2020 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 ra mắt Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video