Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

[CMC X THPT NGUYỄN HUỆ] UNIVERSITY’S EXPERIENCED DAY – UNBOX YOUR FUTURE

Với mong muốn đem đến cho học sinh những kiến thức bổ ích và có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế mà người Nguyễn Huệ đã nói không với “ngủ nướng” vào sáng Chủ nhật (12/03). Cùng theo chân team #NH trải nghiệm một ngày làm sinh viên #CMC_UNI  và … được ăn, được nói, được gói mang về nhé!

Đặc biệt, NHers đã “take note” những gợi ý về nhịp sống năng động và “thú dzị” trong quãng đường sinh viên qua những câu chuyện học đường trong talkshow “Gen Z – Trải nghiệm và Trưởng thành trong thời đại số” cùng với:

???? Anh Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CMC Telecom

???? Thầy Hồ Như Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC

???? Bạn Vũ Linh Nga – sinh viên ngành Công nghệ Thông tin & Truyền thông có thành tích xuất sắc, từng đạt học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa năm 2022.

Đây cũng là 1 trong chuỗi các hoạt động của dự án “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả” đã được Nguyễn Huệ triển khai đều đặn, từ đó phòng ngừa những hậu quả của việc định hướng nghề nghiệp không đúng đắn:

1. Lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc

2. Lãng phí chất xám, tài nguyên, nhân lực

3. Gây tâm lý chán nản

4. Làm trái ngành, thất nghiệp

5. Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

6. Làm chậm phát triển đất nước

Hoạt động trải nghiệm này đã đưa các bạn học sinh bước ra ngoài không gian lớp học thời THPT để các bạn được thỏa sức khám phá, định hướng cuộc sống sau khi rời ghế nhà trường. Những ánh mắt say sưa và sự chăm chú lắng nghe của các bạn chính là minh chứng cho sự thành công của buổi talkshow. 

Mong rằng sau buổi trải nghiệm thực tế này các bạn sẽ có cho mình hành trang để trưởng thành, để bay đến những chân trời mới với cái ngay thẳng, cái hào sảng, cái phóng khoáng của một người tử tế!

“Học để làm người tử tế – Học để hội nhập”

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video