Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Chương trình “Sắc Xuân vùng cao” – Chào Xuân 2020

“Để Mị nói cho mà nghe
Tết năm nay Mị vẫn còn trẻ
Xuân đương tới rồi
Nên Mị cũng muốn đi chơi”

Những giai điệu rộn rã trong bài hát “Để Mị nói cho mà nghe” đã đưa chúng ta đến thăm không gian núi rừng phía Bắc văng vẳng tiếng sáo gọi bạn và tràn ngập không khí mùa xuân với nàng Mị và chàng A Phủ trong chương trình “Sắc Xuân vùng cao”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Chương trình Chào xuân là một hoạt động truyền thống hàng năm của Nhà trường để chào mừng năm mới. Năm nay, chương trình diễn ra với chủ đề “Sắc Xuân vùng cao”. Vì thế, các tiết mục, trò chơi được đầu tư dàn dựng công phu mang đậm bản sắc của các dân tộc vùng núi phía Bắc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Bên cạnh những ca khúc vui xuân đón tết, chương trình còn có các trò chơi dân gian như ném còn, nhảy sạp,…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Chia sẻ với chúng tôi về niềm vui đầu năm mới, cô Nguyễn Thị Mai Huệ – Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các con học sinh đón mùa xuân mới. Đồng thời, qua hoạt động cũng nhằm kêu gọi các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội cùng quan tâm chăm lo, giáo dục các em giúp các em trở thành những con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản
Cô Nguyễn Thị Mai Huệ trao bằng khen “Việc tử tế – Người tử tế” cho 2 em học sinh Nguyễn Hải Yến và Nguyễn Minh Đức lớp 11A9.

Tới dự và chỉ đạo chương trình, Trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được đón tiếp ông Đặng Văn Sơn – Bí thư Quận Đoàn, chủ tịch hội đồng đội Quận Bắc Từ Liêm và đại diện trung tâm tiếng Anh AMES – đơn vị tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 3. Các đơn vị đã trao bằng khen cho Đoàn trường và các em học sinh với những thành tích cao đã đạt được trong suốt vòng 1 cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Ông Đặng Văn Sơn – Bí thư Quận Đoàn, chủ tịch hội đồng đội Quận Bắc Từ Liêm trao bằng khen cho Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng
Bà Cao Thị Sim – Trưởng phòng tư vấn ghi danh trung tâm Anh ngữ Ames khu vực Bắc Từ Liêm trao bằng khen cho các bạn học sinh đạt giải tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 3.

Từ sự quan tâm và ủng hộ của các quý phụ huynh, tập thể các lớp, Ban tổ chức đã vận động gây quỹ “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” cho các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện E và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Thái Nguyên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, giày và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu
Trong hình ảnh có thể có: 4 người
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, đám cưới và ngoài trời

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video