Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

CHƯƠNG TRÌNH “LEADER IN ME”

Thành công của một trường học không chỉ đo lường bằng những thành tích học tập của học sinh mà còn đến từ việc giáo dục và phát triển con người trọn vẹn. Trong tinh thần đó, thầy cô trường THPT Nguyễn Huệ đang miệt mài học tập với chương trình mới mang tên “Leader in Me” (Lãnh đạo bản thân). Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong công tác giáo dục tại trường, mở ra cơ hội để thầy cô cũng như các em học sinh phát triển và trưởng thành không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách và kỹ năng lãnh đạo.

Chương trình “Leader in Me” là một sáng kiến của cố vấn giáo dục Stephen R. Covey, tác giả cuốn sách nổi tiếng “The 7 Habits of Highly Effective People” (7 Thói quen của những người thành đạt). Sự ra đời của chương trình này nhằm hướng đến việc giúp thầy cô, các em học sinh phát triển các kỹ năng sống cần thiết như lãnh đạo, quản lý thời gian, giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Đồng thời, chương trình còn nhấn mạnh đến việc trưởng thành từ bên trong, xây dựng một tư duy tích cực và khả năng tự quản lý.

Với việc áp dụng chương trình “Leader in Me”, THPT Nguyễn Huệ hy vọng sẽ tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn, giúp NHers trở thành những người lãnh đạo trong bản thân và xã hội. Chương trình sẽ giúp thầy cô, các em hiểu rõ về giá trị cá nhân, khám phá tiềm năng bản thân và phát triển các kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nhờ vào chương trình này, thầy cô được học tập từ những người thành công để từ đó có thể trao tặng những kiến thức bổ ích cho các em học sinh. Các bạn NHers hãy cùng đón chờ món quà tinh thần 1-6 được yêu thương gửi trao vào năm học tới nhé!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video