Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

CHUỖI SỰ KIỆN HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TẠI ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ

“??? ?????? ?? ?? ???????? ???? ??? ?????? ?? ?? ?????” – Ludwig Wittgenstein

Mỗi tuần mới của bạn đều có 2 lựa chọn: Một là tiếp tục chơi dài như cuối tuần trước, hai là nạp năng lượng để chinh phục những thử thách và khám phá thế giới diệu kỳ. Nhưng đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản trong quá trình khám phá thế giới ấy

Hãy theo chân các bạn lớp Song ngữ nhà Nguyễn Huệ khám phá chuỗi sự kiện học tập trực tuyến tại Đại sứ quán Hoa Kỳ và cách các bạn ấy biến ngôn ngữ trở thành chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa hội nhập quốc tế.

1.Triển lãm trực tuyến giáo dục Hoa Kỳ (EducationUSA 2021): buổi gặp gỡ đại diện các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ và trò chuyện về thế mạnh, lợi thế khi các con học sinh theo đuổi học tập tại đất nước xinh đẹp, thân thiện và đa dạng này.

2.CLB Đọc sách ảo (Virtual Reading Club): trải nghiệm sự hứng thú trong văn hoá đọc, cải thiện khả năng đọc hiểu và trò chuyện tiếng Anh với chuyến phiêu lưu đầy kịch tính trong cuốn sách “The City of Ember”

3.Hội thảo về phát âm (Pronunciation Workshop): rèn luyện khả năng phát âm cùng các thầy cô giáo bản xứ tại Trung tâm Văn hoá Hoa Kỳ.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video