Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

LỄ CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2019 – 2020

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với rất nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ. Nối tiếp với niềm vui đó, ngày hôm nay, chuyến bay NH2K4 khởi hành từ Nguyễn Huệ vinh dự được chào đón lứa học sinh mới,  với bao hoài bão, ước mơ sẽ bay vào một thế giới mới rộng lớn và đầy thử thách.

Tham gia điều hành chuyến bay là Cơ trưởng – Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ – Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Hoàng Thị Thuỷ Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban cố vấn Đoàn trường và đặc biệt là các thầy cô giáo Chủ nhiệm khối 10 – những người sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng các em trong suốt 3 năm THPT sắp tới.

Các cô giáo chủ nhiệm khối 10 nhận lớp.

Trong buổi gặp mặt toàn thể học sinh lớp 10 lần đầu tiên này, cô giáo Nguyễn Thị Mai Huệ đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt nhất của mình dành cho các em, bày tỏ niềm mong muốn rằng các em sẽ trở thành những “người tử tế” có ích cho gia đình, xã hội.

Cô giáo Hiệu trưởng – Nguyễn Thị Mai Huệ trao quà cho những bạn học sinh đạt thành tích cao trong kì thi vào 10.

Hành trình còn có sự chia sẻ của chuyên gia: TS. Nguyễn Duy Nhiên – Phó trưởng khoa Công tác xã hội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội về phương pháp học tập tích cực chủ động và hiệu quả trong trường THPT.

TS. Nguyễn Duy Nhiên chia sẻ về phương pháp học tập trong cấp THPT
Sự rạng rỡ hiện lên nét mặt các vị phụ huynh

Khi những hạt mưa đầu tiên của cơn mưa mùa hạ rơi xuống, đó chính là lúc buổi lễ Chào 10 kết thúc. Ba năm cấp 3 tại ngôi trường này sẽ mang tới cho các em những cơ hội để các em có thể trải nghiệm những khả năng rất khác nhau của mỗi cá nhân, là khoảng thời gian để các em tìm kiếm những mối quan tâm mới và trải nghiệm những ý tưởng mới của chính các em. Tin rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ có nhiều đóng góp cho gia đình, xã hội, và viết tiếp những trang thành tích vẻ vang cho nhà trường.

ẢNH VÀ BÀI VIẾT: BAN TRUYỀN THÔNG – BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video