Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Bạn được mời đến dự “SHARK TANK – Thương Vụ Bạc Tỉ” – Chuyên đề môn Lịch sử, CT GDPT mới

Những ngày cuối năm tưởng chừng như muốn “rã đám” để ngóng chờ chuyến du lịch hè thì tại phòng học 10A9 lại sôi nổi hơn bao giờ hết bởi những màn gọi vốn nảy lửa cho “Dự án Tân Trào: Bảo tồn và phát huy văn hóa lịch sử” – Chuyên đề môn Lịch sử, CT GDPT mới. 

Tân Trào – một làng xã tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, nằm ven sông Nho Quế, xưa kia đã từng trở thành căn cứ lãnh đạo của Việt Nam Cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đây là nơi ghi dấu ấn nhiều trang sử hào hùng của dân tộc Việt. Hiểu được những giá trị văn hóa lịch sử của Tân Trào, các StartUp-er 10A9 cùng mentor – Thầy giáo Phạm Quang Huy đã thực sự tự tin, bản lĩnh, gây ấn tượng mạnh cho các “các cá mập” để được triển khai với mục tiêu giữ gìn và tôn vinh những di sản quý giá này. 

Đây là một phần quan trọng trong Chương trình Giáo dục Phổ thông mới, nhằm đảm bảo việc học môn Lịch sử không chỉ mang tính chất lý thuyết mà còn kết hợp với thực tế, đưa học sinh tiếp cận với nguồn tư liệu lịch sử sống động. Đồng thời, buổi ngoại khóa này còn nhằm xây dựng lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo tồn di sản và phát triển bền vững. Hãy giữ vững lòng nhiệt thành này để chiến đấu hết mình trong tương lai nhé các bạn NHers ơi!

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video