Trường THPT Nguyễn Huệ

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

PHENIKAA – CAMPUSTOUR

Ngày 13/12 vừa qua, được sự nhất trí của BGH, học sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ đã có buổi trải nghiệm học tập và tham quan đầy ấn tượng tại Đại học Phenikaa, mở ra một cánh cửa mới cho tương lai của các con. Các con được lắng nghe những tư vấn tuyển sinh của nhà trường và tham quan những cơ sở vật chất, phòng học hiện đại nơi đây.

“Con rất ấn tượng với không gian xanh của Phenikaa, anh chị tình nguyện và các Thầy Cô cũng hỗ trợ, chia sẻ về Trường, về ngành học đồng thời tư vấn cho chúng con rất nhiệt tình. Chuyến đi có rất nhiều ý nghĩa với chúng con, những học sinh đang bước vào hành trình lựa chọn nghề nghiệp” – Hải An hào hứng chia sẻ sau chuyến trải nghiệm tại Phenikaa.

Không chỉ Hải An, hơn 400 NHers K12 đã có những trải nghiệm thú vị tại chuyến thăm campus #Phenikaa trong một ngày đầu đông thật đẹp. Chúc các con có những lựa chọn thật thông minh cho chặng hành trình tiếp theo trên con đường chinh phục tri thức!

#tamgiachuongnghiep #thptnguyenhue #daihocphenikaa

Để lại bình luận