Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU!

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá với chủ đề “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên” nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề về giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Đến dự và trò chuyện với các bạn học sinh trong chương trình là Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thuỳ Dương – Đại học Y Hà Nội.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thuỳ Dương – Đại học Y Hà Nội.

Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên là chủ đề được nhiều học sinh rất quan tâm nhưng đây vẫn là chủ đề tế nhị, khó nói khiến các em e ngại. Tuy nhiên, bằng lối dẫn dắt vừa hài hước vừa gần gũi, khéo léo, cô Phạm Thị Thuỳ Dương đã nhanh chóng tạo ra một không khí thân thiện, sôi nổi để các em có thể chia sẻ một cách tự nhiên. Với những câu hỏi thực tế, học sinh tham gia trả lời rất hào hứng. Những ánh mắt chăm chú hướng lên sân khấu, những cánh tay hăng hái xung phong phát biểu ý kiến và cả những tiếng cười sảng khoái, hồn nhiên đã cho thấy rõ sự quan tâm của các em về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia trò chơi

    Mặc dù diễn ra trong thời gian khá ngắn nhưng buổi  tuyên truyền thực sự đem lại hiệu quả với các em học sinh. Hy vọng những thông tin và kỹ năng bổ ích sẽ giúp các em có nhận thức, hành vi tích cực để bảo vệ, chăm sóc bản thân, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi cũng như có trách nhiệm hơn về những quyết định của mình.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video