Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

“Người thầy truyền cảm hứng” – Họp hội đồng sư phạm đầu năm 2020 – 2021

Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu. Nhằm triển khai những chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và kế hoạch hoạt động của nhà trường, ngày 13 tháng 8 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức cuộc họp hội đồng sư phạm đầu năm học mới với sự tham gia đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, với tâm thế bước vào một năm học mới với nhiều thay đổi mới, mục tiêu mới và gặt hái được nhiều thành công.

Trong cuộc họp này, nhà giáo ThS Hoàng Thị Thuỷ Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những hoạt động chính trong thời gian qua, tuyên dương những cá nhân, tập thể có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ phân công của nhà trường, đồng thời cũng thẳng thắn phê bình những cá nhân còn né tránh, ngại việc, chưa có tinh thần xây dựng tập thể.

Trên cơ sở những kết quả nổi bật của năm học 2019 – 2020, đồng chí đã xác định một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2020 – 2021 như: Thực hiện tốt công tác: “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”; Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục như đổi mới phương pháp dạy học; Tăng cường nề nếp, kỷ cương trong quản lý dạy học, kiểm tra đánh giá, thi cử. Chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí dạy học…

Với nền tảng vững chắc là những thành tựu của năm học trước, từ đó xây dựng những mục tiêu cụ thể cho năm học mới, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chúng ta tin tưởng trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2020 – 2021!

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản
ThS Nguyễn Thị Mai Huệ – Hiệu trưởng tặng hoa cho PGS.TS Trần Thành Nam

Đặc biệt, không khí cuộc họp càng thêm hứng khởi khi trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được đón tiếp và toạ đàm với PGS.TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm khoa các Khoa học giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN với chủ đề: Người thầy truyền cảm hứng.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video