Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Người Nguyễn Huệ xuất sắc giành giải cuộc thi KHKT cụm Nam Bắc Từ Liêm

Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật đang ngày càng thu hút các em học sinh với niềm đam mê với khoa học kĩ thuật. Đây là cuộc thi với mục đích khơi dậy niềm đam mê, hứng thú học tập và sự sáng tạo cho học sinh; góp phần tích cực đổi mới phương pháp dạy học, hình thành cho học sinh phương pháp học tập hiệu quả: Phương pháp tự học và tập nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng cho học sinh năng lực tư duy độc lập, sáng tạo, biết ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống; giúp học sinh phương pháp nghiên cứu khoa học: Hình thành ý tưởng, đề xuất giả thuyết khoa học, giải quyết vấn đề, báo cáo kết quả.

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2022, Hội thi Nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp cụm trường Nam Bắc Từ Liêm dành cho học sinh trung học năm học 2022 -2023 đã được tổ chức tại Trường THPT Xuân Đỉnh. Đến với hội thi lần này  các đề tài tham gia Hội thi thuộc các lĩnh vực Hóa – Sinh, Vật lí – Kĩ thuật và Điện – Điện tử, Khoa học xã hội và hành vi…đều có tính thực tiễn cao, có khả năng áp dụng rộng rãi trong đời sống.

Trường THPT Nguyễn Huệ đã xuất sắc đạt 02 giải Ba cuộc thi KHKT dành cho học sinh THPT cụm Nam Bắc Từ Liêm năm học 2022-2023. Chúc mừng các học sinh:
– Đào Duy Minh lớp 11A2
– Lê Văn Hội lớp 11A7
– Phạm Đông Phong lớp 10A7
– Nguyễn Đức Huy lớp 10A6
Chúc mừng hai giáo viên hướng dẫn: thầy Bùi Thế Long và cô Phạm Thị Phương Thảo

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video