Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

GIỚI THIỆU

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập năm 1997. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có các khóa học sinh ra trường với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng cao. Nhà trường tự hào tọa lạc trong khu trường Quốc tế (bên cạnh trường Newton Grammar, Pascal) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, sàn gỗ, thang máy,… Đẳng cấp Quốc tế – Học Phí Việt Nam. Phụ huynh sẽ hài lòng về con mình khi con được rèn luyện và học tập ở nhà trường. “Học để làm người tử tế” rồi mới “Học để hội nhập” là tiêu chí rèn người của THPT Nguyễn Huệ. Hiện nay, nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quan tâm, tin tưởng giao cho đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết với giáo dục. Đội ngũ giáo viên 90% đạt trình độ thạc sĩ trở lên. Phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với thế hệ học sinh mới. Chú trọng xây dựng nhân cách, khích lệ sự tiến bộ và phát triển của trò.

phương châm đào tạo

học để làm người tử tế
học để hội nhập

Một nhà báo tử tế sẽ đưa tin trung thực và lan tỏa được những giá trị nhân văn tươi đẹp cho cuộc sống cộng đồng. Người công an tử tế sẽ bảo vệ được công lý và sự bình ổn cho xã hội. Một nhà giáo tử tế sẽ đào tạo nên những thế hệ học sinh tử tế. Thế hệ học sinh tử tế sẽ xây dựng được một tương lai vẻ vang cho dân tộc.

Khi về tới Trường THPT Nguyễn Huệ các con sẽ được học – học được cách để trở thành một ” Người tử tế”, tử tế trong suy nghĩ sẽ tử tế đến hành vi và có kết quả tử tế trong học tập, để trở thành một người có ích cho xã hội, cho đất nước. Nhà trường luôn tâm niệm sẽ hướng các con vào việc học làm người – “người tử tế” trước khi mong muốn, rèn luyện và dìu dắt các con trở thành những người giỏi giang, siêu phàm.

“Học để làm người tử tế” rồi mới “Học để hội nhập”. Tử tế chính là sự đầu tư mang lại lợi ích lớn trong tương lai. Đó chính là mục tiêu của nền giáo dục chân chính.