Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

K12 HOÀN THÀNH KÌ THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG THPT NĂM HỌC 2020 – 2021

Người Nguyễn Huệ là thế …

Bạn có bao giờ nghĩ góc học tập thân quen bên ô cửa sổ màu xanh, nơi có chậu xương rồng nhỏ xinh thúc giục bạn luôn nỗ lực “về đích” hôm nay lại là vị trí làm bài thi nghiêm túc trong kì thi thử tốt nghiệp THPT của Sở GD&ĐT Hà Nội?

Bạn đã bao giờ tham gia kì thi với những “giám thị” đặc biệt như này chưa? (P/s: Các vị “giám thị” đáng kính này có tình yêu đặc biệt với các thí sinh hôm nay – kì lạ lắm, họ hồi hộp, lo lắng trước từng cái nhíu mày căng thẳng của sĩ tử. Kết thúc bài thi, họ sẽ ôm chầm từng thí sinh để tiếp thêm yêu thương, an ủi, vỗ về như 18 năm qua “các giám thị” từng làm thế)

Trong 3 ngày 28/5 – 30/5/2021, các con học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Huệ đã làm bài khảo sát trên Hệ thống học và thi trực tuyến (http://study.hanoi.edu.vn).

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, mỗi con học sinh dự kiểm tra 3 bài, trong đó có 2 bài bắt buộc là Toán, tiếng Anh và 1 bài tổ hợp (do học sinh tự chọn): Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc khoa học xã hội (tổ hợp các môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Để chuẩn bị cho đợt khảo sát theo hình thức trực tuyến này, trường THPT Nguyễn Huệ đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với cha mẹ học sinh chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất (máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, đường truyền nối mạng Internet) phục vụ cho kỳ kiểm tra khảo sát; có hệ thống giám sát, mở camera cùng với sự quản lý của phụ huynh trong suốt thời gian các con làm bài thi.

Để thành công ngày mai, người Nguyễn Huệ hôm nay luôn tâm niệm tự rèn thân từ những điều nhỏ nhất: đồng phục, tác phong chuẩn chỉnh, góc quay trung thực, tinh thần làm bài thi với quyết tâm cao. Bởi “Cách bạn làm MỘT VIỆC sẽ cho thấy cách bạn làm MỌI VIỆC” – T. Harv Eker –

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video