Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “CHÂN TRỜI KIẾN THỨC”

Nhằm giúp các bạn học sinh trau dồi, bồi dưỡng thêm kiến thức tổng hợp và những hiểu biết về Hà Nội ngàn năm văn hiến, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình “Chân trời kiến thức”. Đây là sân chơi dành cho học sinh THPT thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo. Tham gia chương trình, học sinh THPT có cơ hội thử sức với các trò chơi mang tính đồng đội; thể hiện sự am hiểu kiến thức trên các lĩnh vực; trong đó có kiến thức về lịch sử, văn hóa, ẩm thực Hà Nội.

 Cùng hóng bản full HD của nhà Đài PTTH Hà Nội để đón xem những trải nghiệm tuyệt vời của Người Nguyễn Huệ tại gameshow “Chân trời kiến thức” các bạn iu ơi! Cảm ơn những “chiếc” NHers siêu yêu đã cố gắng hết mình, đã mang màu cờ sắc áo của Trường THPT Nguyễn Huệ và để lại dấu ấn khó phai tại một sân chơi lớn của học sinh Thủ đô. 

Tham gia chương trình “Chân trời kiến thức” các bạn học sinh đã có thêm những trải nghiệm, kĩ năng và nhiều bài học bổ ích. Mong rằng những thành tích đã đạt được lần này sẽ là động lực để các bạn học sinh có thể vươn xa hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo.

#chantroisangtao #sanchoidanhchohocsinhthpt

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video