Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Gặp mặt Đội tuyển thi chọn Học sinh Giỏi Thành phố Trường THPT Nguyễn Huệ năm 2020

Trong không khí hứng khởi của những ngày đầu năm học mới 2020, chiều ngày 28/9/2020, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi gặp gỡ các đội tuyển thi chọn Học sinh Giỏi Thành phố năm học 2020-2021 để động viên, cổ vũ các thí sinh trước khi các em bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới. Các thí sinh sẽ bước vào ngày thi chính thức trong ngày 29/9/2020.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô phụ trách đội tuyển năm nay và 08 thí sinh đến từ 4 đội tuyển Anh, Sử, Địa, Sinh của trường.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành đợt ôn luyện cao điểm để sẵn sàng cho kỳ thi tới. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo lãnh đội và phụ huynh các em học sinh đã đồng hành cùng nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho các em thí sinh. Cùng với đó, ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể thành viên của 4 đội thí sinh, mong các em có được tâm thế tốt nhất để bước vào kỳ thi sắp tới.

ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ cũng dặn dò các em thí sinh chú ý giữ gìn sức khỏe trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhắc nhở các em bình tĩnh, hoàn thành “trải nghiệm” một cách tốt nhất theo tinh thần “Học giỏi, thông minh, thành tích, thành đạt,… cũng chỉ để hạnh phúc – người Nguyễn Huệ là thế”, giữ tâm lý thoải mái, không tạo nên áp lực cho chính mình.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video