Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

FUTURE YOU – BẠN LÀ AI TRONG TƯƠNG LAI

“Hướng nghiệp không chỉ là một con đường mà hành trình khám phá bản thân, thấu hiểu chính mình để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp”.

Khi trong 5 – 10 năm tới, 65% công việc cho GenZ hiện chưa xuất hiện và 77% nhà tuyển dụng không tìm được ứng viên phù hợp? (Theo thống kê của Manpower)

Thấu hiểu được điều này cùng những trăn trở của NHers, với mong muốn đồng hành cùng các con học sinh trở thành những “chủ nhân tương lai” tử tế, giỏi giang, hạnh phúc, thành đạt, nhà trường đã tổ chức chương trình hướng nghiệp FUTURE YOU.

Chương trình vinh hạnh được đón tiếp  Cô Nguyễn Thu Trang – Tổng giám đốc Tập đoàn đa quốc gia ManpowerGroup VN; hơn 15 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ tư vấn nhân sự; điều phối chính của dịch vụ Tuyển dụng Nhân tài Không biên giới (Borderless Talent Recruitment) và dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp (Right Management) tại Việt Nam; Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học La Trobe, đến chia sẻ cùng các con học sinh.

Chương trình hướng nghiệp FUTURE YOU mang đến thông điệp rằng: không phải một ngành nghề cụ thể, chính những KỸ NĂNG (Cứng – Mềm – Digital Skills) và THÁI ĐỘ chủ động, không ngừng học hỏi, rèn luyện sẽ giúp NHers linh hoạt, ứng biến, chuyển đổi để phù hợp và thành công trong tương lai.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video