Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Cuộc thi Rung Chuông Vàng trực tuyến năm học 2021 – 2022

Theo thông lệ hàng năm, sáng ngày 27/9/2021, trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng dành cho các con học sinh trong nhà trường. Năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

Cuộc thi với dự góp mặt của 28 thí sinh đại diện cho 28 lớp tham gia tranh tài, thể hiện hiểu biết của bản thân về các kiến thức ở nhiều lĩnh vực.

Các thí sinh lần lượt trả lời 20 câu hỏi của chương trình vào bảng đã chuẩn bị sẵn. Nếu trả lời đúng thì được giữ lại ở trên sàn thi đấu để trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại và mời ra khỏi phòng thi. Thí sinh còn lại cuối cùng là người chiến thắng, rung được chuông vàng.

Sau gần 2 tiếng tranh tài, cuối cùng, học sinh Phạm Quốc Bảo – 10A1 đã xuất sắc vượt qua các bạn và các anh chị khóa trên để giành ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay.

Dù ngăn cách bởi màn hình máy tính nhưng sức nóng từ cuộc thi dường như chẳng hề hạ nhiệt bởi niềm háo hức của các thí sinh trên sàn đấu và sự khích lệ, dõi theo của các cổ động viên mỗi lớp. Cảm ơn người Nguyễn Huệ đã tự tin, bản lĩnh thi đấu và cổ động hết mình, khởi động cho một tuần mới đầy hứng khởi và gắn kết.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video