Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

Cô giáo Triệu Thị Thu Hương xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm Nam – Bắc Từ Liêm 2021

Ngày 23.01.2021, Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT Cụm Nam – Bắc Từ Liêm lần thứ VI đã được tổ chức. Lần đầu tiên có mặt tại hội thi, đại diện cho Trường THPT Nguyễn Huệ – cô giáo Triệu Thị Thu Hương – đã xuất sắc giành giải Nhì cấp THPT với những phần trình diễn ấn tượng.

Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới. Đồng thời, Hội thi cũng là cơ hội để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

Hình ảnh có thể có: 6 người, điện thoại

Đúng như tên gọi “Tài năng, duyên dáng”, đến với hội thi các cô giáo sẽ trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài; Phần thi tài năng; Trang phục tự chọn và Phần thi ứng xử.

Năm đầu tiên tham dự Hội thi, Trường THPT Nguyễn Huệ đã giành những ấn tượng tốt đẹp với phần trình diễn của cô giáo Triệu Thị Thu Hương – Giáo viên môn Ngữ Văn.

Tại phần thi Áo dài, khoác lên mình bộ trang phục mang bản sắc văn hoá dân tộc Tày tại vùng đất Cao Bằng nơi cô sinh ra và lớn lên, kết hợp với những nét hiện đại uyển chuyển , cô Triệu Thị Thu Hương đã thể hiện được sự dịu dàng, thanh lịch, mang đậm đà bản sắc văn hóa của dân tộc.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, đang đứng và trên sân khấu
Cô giáo Thu Hương trình diễn áo dài
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ở phần thi Tài năng, cô giáo Thu Hương đã thể hiện khả năng ca hát và nghệ thuật Thư pháp qua những nét bút mực trầm uyển chuyển nhưng đầy mạnh mẽ.

Hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người trên sân khấu
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, đang đứng, đang chơi một môn thể thao và trên sân khấu
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ và trên sân khấu, văn bản cho biết 'CÔNG CÔ”NGĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI CỤM TRƯỜNG THPT NAM BẮC TỪ LIÊM 1997 HỘI THI CÃ GIÃO TÀI NĂ NĂNG DUYÊN DÁNG TẦM THỨ ÁO DÀI PHƯƠNG THẢO'
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, đang đứng và trên sân khấu
Phần thi tài năng ca hát + nghệ thuật thư pháp

Bước vào phần thi ứng xử, cô giáo Thu Hương đã trả lời về một tình huống sư phạm cụ thể, phần trả lời của cô được đánh giá cao, thể hiện bản lĩnh, lòng yêu nghề, yêu trẻ của một giáo viên tâm huyết.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu, văn bản cho biết '199 1997 HF CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI CỤM TRƯỜNG THPT NAM BẮC TỪ LIÊM HỘI THI CÃ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG LẦNT LẦN PHƯO'
Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà, văn bản cho biết 'HPT 199 A CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI CỤM TRƯỜNG THPT NAM BẮC TỪ LIÊM HỘI THI CÃ GIAO TÀI NĂNG QUYÊN DÁNG LẦN THI'
Cô giáo Thu Hương trình diễn trong phần thi Trang phục tự chọn
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, đang đứng và trên sân khấu, văn bản cho biết 'MBARA 19 HÀNOI CÃNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI CỤM TRƯỜNG THPT NAM BẮC TỪ IÊM HỘI THI CÃ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG LẦNGHỨVI VI ÁO DÀI PHƯƠNG THẢO ÁC DAI HUỆ HàNội OANH DẠ năm 2021'
Phần thi ứng xử với câu hỏi tình huống sư phạm

Kết quả chung cuộc, cô giáo Thu Hương đã xuất sắc đạt giải Nhì. Đây là kết quả đáng tự hào khi lần đầu tiên Trường THPT Nguyễn Huệ có đại diện tham gia. Tuy thời gian chuẩn bị vô cùng ít ỏi nhưng với tài năng cũng như sự cố gắng của mình, cô Triệu Thị Thu Hương đã thật sự mang “màu cờ, sắc áo” của Nguyễn Huệ để khẳng định vị trí của Trường trong ngành giáo dục Quận.

Hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu, văn bản cho biết 'TYMBAR CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI CỤM TRƯỜNG THPT NAM BẮC TỪ LIÊM HỘI TH CÔCIÃNTÀN NĂNG THÚ ÊN D 23 3tháng'
Hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
Cô giáo Triệu Thị Thu Hương xuất sắc đạt giải Nhì hội thi

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video