Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

“Chuyến tàu thanh xuân” – Chào đón tân học sinh khối 10, năm học 2020 – 2021

Ngày18/8, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công sự kiện đầu tiên cho học sinh khối 10: “A Thousand-day Journey – Chuyến tàu thanh xuân”.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chương trình được diễn ra dưới hình thức bán trực tiếp: Học sinh tham gia tại lớp, kết nối với khán đài chính qua Microsoft Teams. Sau khi được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay dưới sân trường, học sinh tập trung về các lớp theo danh sách đã thông báo.

Lễ chào 10 năm nay có sự tham dự của cô giáo ThS Nguyễn Thị Mai Huệ  – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Bùi Duy Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Thuỷ Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Đình Văn – Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh 2K5.

Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Mai Huệ đã có đôi lời phát biểu dành cho “gà cưng” 2K5. Đó là những tâm tư, tình cảm mà cô dành cho các thành viên mới cùng mong muốn các em sẽ học tập thật tốt và có được những năm tháng thật ý nghĩa tại nơi đây. Nhân dịp này, cô giáo Nguyễn Thị Mai Huệ đã trao tặng phần thưởng cho những bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021.

Đặc biệt, học sinh trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được nghe chia sẻ từ thầy PGS.TS Nguyễn Văn Biên – Phó trưởng khoa Vật lý, trường Đại học sư phạm Hà Nội và cô giáo Hà Ánh Phượng – top 50 Giáo viên xuất sắc toàn cầu.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà, văn bản cho biết 'WW HOC CHO'

Các “gà cưng” 2K5 cực kì phấn khích với tình yêu đầu tiên là những chiếc móc khoá xinh yêu.

Không có mô tả ảnh.

Bên cạnh đó, trong buổi Lễ chào 10 lần này, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã giới thiệu về bộ máy tổ chức, hệ thống các lớp học trong trường và dặn dò lịch học, phổ biến nội quy khi học tập.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà, văn bản cho biết 'HOC CHO CHINH MINH'
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video