Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt

0246.6566.620

Hotline liên hệ 24/7

c3ttnguyenhue@hanoiedu.vn

Email liên hệ trực tuyến

CÁC THỦ LĨNH XÂY DỰNG NGUYỄN HUỆ

“Lãnh đạo là khả năng gặt hái được những điều phi thường từ những con người bình thường” – St.

Đội ngũ lãnh đạo trẻ của trường THPT Nguyễn Huệ gồm cán bộ các lớp đã có cuộc họp ĐỒNG LÃNH ĐẠO nhiệm kỳ 2023 – 2024 với Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Mai Huệ – Chủ tịch Hội đồng trường; Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường.

Trong cuộc họp lần này, đội ngũ cán bộ các lớp cùng thảo luận về chủ đề “Các thủ lĩnh sẽ xây dựng Nguyễn Huệ như thế nào để mỗi người có thể tự hào mình là NHERS?” và được truyền cảm hứng bởi chính người lãnh đạo của “ngôi nhà chung” Nguyễn Huệ – Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mai Huệ.

Cộng đồng lãnh đạo của trường đã cùng làm việc hăng say, nghiên cứu, tìm tòi giải pháp, chiến lược cho câu hỏi trên và quyết tâm xây dựng Nguyễn Huệ trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo trẻ gồm những cán bộ lớp cốt cán NHers là những mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong việc cùng nhau đưa ra chiến lược phát triển nhà trường.

Đội ngũ lãnh đạo của Nguyễn Huệ đã sẵn sàng, tự tin, hợp lực để cùng dẫn dắt người Nguyễn Huệ chạm tới cầu vồng – chinh phục những giá trị cốt lõi “Học để làm người tử tế – Học để hội nhập”, “Yêu thương – Kỉ cương song hành”.

Để lại bình luận

Bài đăng gần đây

Fanpage

Video

Play Video